Trang chủ » Trường THPT Hoành Bồ » TIN NHÀ TRƯỜNG

Hội thi "Nữ giáo viên với văn hóa công sở"

Thứ ba - 22/03/2016 05:52
Hội thi "Nữ giáo viên với văn hóa công sở"

Công đoàn Trường THPT Hoành Bồ tham gia hội thi "Nữ giáo viên với văn hóa công sở" năm học 2015- 2016.

Nhằm tôn vinh tài năng, phẩm chất tốt đẹp của người giáo viên; góp phần khơi dậy tiềm năng, tình yêu nghề nghiệp của nữ cán bộ, giáo viên trong việc thực hiện phong trào xây dựng nhà trường văn hoá, nhà giáo mẫu mực gắn với việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ chí Minh”, ngày 26/12/2015, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Hoành Bồ tổ chức Hội thi "Nữ giáo viên với văn hóa công sở" năm học 2015 - 2016.

Đại diện BTC tặng hoa cho các thí sinh có phần thi xuất sắc nhất

Đại diện cho Công đoàn trường THPT Hoành Bồ tham gia hội thi, cô giáo Bùi Thị Thu Huyền đã thể hiện xuất sắc các phần thi của mình. Trong phần thi hùng biện, bài thuyết trình với chủ đề ”Văn hóa giao tiếp phi ngôn ngữ nơi công sở” đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả và được BTC đánh giá cao. Đồng chí Nguyễn Thị Định, Trưởng ban Giám khảo nhận xét: “Nhiều thí sinh đã trình bày phần thi hùng biện rất tự nhiên, tự tin, diễn đạt đúng yêu cầu hùng biện, có ngữ điệu, hấp dẫn, thu hút được khán giả (như cô giáo Bùi Thị Ngân Lý - Trường MN Bằng Cả, cô giáo Bùi Thị Thu Huyền – Trường THPT Hoành Bồ).
Trải qua ba phần thi sôi nổi, hấp dẫn: phần thi trình diễn trang phục công sở, hùng biện và năng khiếu Ban giám khảo đã lựa chọn được 16 gương mặt xuất sắc nhất để tham gia phần thi ứng xử. Bước vào phần thi ứng xử, cô giáo Bùi Thị Thu Huyền đã tự tin, thể hiện một cách ấn tượng nội dung giải quyết tình huống. Với tác phong, ngôn ngữ chuẩn mực, diễn đạt biểu cảm, ngắn gọn, rõ ràng, có sức thuyết phục và đảm bảo thời gian quy định, cô giáo Bùi Thị Thu Huyền đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình từ phía khán giả.
          Kết thúc hội thi, cô giáo Bùi Thị Thu Huyền vinh dự được Ban tổ chức trao giải Ba và một giải phụ cho thí sinh có phần thi ứng xử hay nhất.

Nguồn: Công đoàn.

Một số hình ảnh về cô giáo Bùi Thị Thu Huyền trong Hội thi
 “Nữ giáo viên với văn hóa công sở”

Cô giáo Bùi Thị Thu Huyền trong phần thi Trang phục áo dài