Trang chủ » Trường THPT Hoành Bồ » TIN NHÀ TRƯỜNG

Thứ ba - 13/09/2016 15:51
Trường THPT Hoành Bồ tưng bừng khai giảng năm học mới.

Cùng với niềm hân hoan trong ngày hội đến trường của hàng triệu học sinh cả nước, ngày 5/9, trường THPT Hoành Bồ long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2016 - 2017.
Trường THPT Hoành Bồ tưng bừng khai giảng năm học mới.

Cùng với niềm hân hoan trong ngày hội đến trường của hàng triệu học sinh cả nước, ngày 5/9, trường THPT Hoành Bồ long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới  2016 - 2017.

Đông đảo học sinh trường THPT Hoành Bồ  phấn khởi trong buổi lễ khai giảng năm học mới

Đến dự buổi lễ có đồng chí Triệu Đức Hương - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Hoành Bồ, các đồng chí lãnh đạo các ban ngành cùng toàn thể các thầy cô, học sinh trường THPT Hoành Bồ.

Cô giáo  Đặng Thị Hiền – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước Trần Đại Quang

Tại buổi lễ, toàn thể CB-GV-NV và học sinh trường THPT Hoành Bồ được nghe thư của Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi các nhà giáo, cán bộ quản lý giáo dục, các em học sinh, sinh viên nhân dịp năm học mới 2016-2017. Cô Đặng Thị Hiền – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cũng báo cáo nhanh thành tích của thầy và trò đạt được trong năm học vừa qua. Cụ thể, trường có 29 học sinh giỏi cấp tỉnh môn văn hoá, có 01 giải nghiên cứu KHKT cấp tỉnh; các cuộc thi văn nghệ, TDTT, An toàn giao thông, thi vận dụng kiến thức liên môn đạt nhiều giải cao. Tỉ lệ thi đỗ vào các trường ĐH-CĐ năm 2016 trên 40 %, trong đó có nhiều học sinh đạt điểm cao và đỗ vào các trường đại học đầu ngành trong cả nước. Năm học 2015-2016 trường có 02 cán bộ giáo viên được nhận bằng khen của thủ tướng chính phủ; 02 cán bộ giáo viên được công nhận danh hiệu “Chiến sĩ thi đua cấp tỉnh”, trường THPT Hoành Bồ đạt trường tiên tiến xuất sắc cấp tỉnh.
          Đến dự và chúc mừng thầy và trò nhà trường, Đồng chí Đồng chí Triệu Đức Hương - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch UBND Huyện Hoành Bồ đã gióng trống khai giảng năm học mới.
Đồng chí Đồng chí Triệu Đức Hương - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch UBND Huyện Hoành Bồ gióng trống khai giảng năm học mới

Buổi lễ khai giảng diễn ra ngắn gọn trang trọng và ý nghĩa theo chỉ đạo của UBND Tỉnh. Một năm học mới đã bắt đầu. Thay mặt Lãnh đạo Nhà trường cô giáo Đặng Thị Hiền đã kêu gọi toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường đoàn kết nhất trí, chung sức đồng lòng giữ gìn, phát huy truyền thống tốt đẹp mà bao thế hệ cán bộ giáo viên và học sinh nhà trường đã xây dựng,  đồng thời quyết tâm đổi mới để kiến tạo một mái trường THPT Hoành Bồ phát triển mạnh mẽ trong tương lai.
                                                                                                                    Bùi Huyền

Tác giả bài viết: Bùi Huyền