RUNG CHUÔNG VÀNG

Sáng ngày 24/11/2023. trường Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm – Cầu Giấy phối hợp với Tổ chức Giáo dục & Đào tạo Apollo Việt Nam đã tổ chức thành công cuộc thi Rung chuông vàng Tiếng Anh dành cho học sinh khối 3,4,5 – Ring the Golden Bell

Có thể là hình ảnh về 7 người

️Các thí sinh tham dự đã có những giờ phút thi đấu đầy thú vị và cũng không kém phần hồi hộp.

Có thể là hình ảnh về 4 người và văn bản cho biết 'TO THE WIN ER ^٨ MEU NBK.EDU.VN'

️Các câu hỏi trong cuộc thi yêu cầu các thí sinh không chỉ có kiến thức ngôn ngữ vững chắc mà còn có độ thử thách ở phần hiểu biết ở các môn tích hợp.

Có thể là hình ảnh về 6 người, cái bục và văn bản

Có thể là hình ảnh về 2 người và văn bản

️Vượt qua 140 thí sinh thuộc các khối 3,4,5, các con học sinh đã xuất sắc dành được giải cao trong cuộc thi này. Chúng ta hãy cùng điểm mặt và gửi lời chúc mừng tới các bạn ấy nhé!

Có thể là hình ảnh về 9 người, đang trình diễn võ thuật, đám đông và văn bản

Có thể là hình ảnh về 4 người, cái bục và văn bản cho biết 'RINGTHE F 20 NBK NBK NBK.EDU.VN'

Có thể là hình ảnh về 3 người, cái bục và văn bản

️- Khối 5: